Tuần Lễ Hồng Tổng công ty Phát điện 2 lần III – Năm 2017 món quà ý nghĩa cho cộng đồng

Tuần Lễ Hồng Tổng công ty Phát điện 2 lần III – Năm 2017 món quà ý nghĩa cho cộng đồng

Ngày 27/12/2017, tại trụ sở Tổng công ty Phát điện 2 chương trình “Tuần Lễ hồng – EVNGENCO2 lần III năm 2017” đã diễn ra thành công tốt đẹp, có 56 cán bộ công nhân viên tham gia hiến máu nhân đạo, trong đó bao gồm cả Lãnh đạo từ các Phòng Ban, các đoàn viên thanh niên cơ quan Tổng công ty, Công ty Nhiệt điện Cần Thơ, Ban Quản lý Dự án TTĐL Ô Môn đãđóng góp cho “ngân hàng” máu bệnh viện huyết học Thành phố Cần Thơ 18 đơn vị máu 250ml và 38 đơn vị máu 350ml. Đây là hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 63 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam 21/12/2017 và hưởng ứng “Tháng tri ân khách hàng”.

          

Cán bộ công nhân viên cơ quan Tổng công ty Phát điện 2 tham gia hiến máu           

            Tổng công ty Phát điện 2 xác định, việc chia sẻ những khó khăn đối cộng đồng xã hội là một nghĩa cử hết sức cao đẹp, không chỉ ngành điện mà toàn xã hội Những dịp cuối năm, tình trạng khan hiếm máu lại xuất hiện ở các bệnh viện ảnh hưởng trực tiếp đến cơ hội sống của nhiều người, đặc biệt là các bệnh nhi. Viện huyết học truyền máu Trung Ương cho biết: “hiện tại đang thiếu máu cục bộ cho việc chữa bệnh, phòng và điều trị bệnh. Thiếu máu không chỉ ở vùng sâu, vùng xa mà ngay cả ở các thành phố lớn. Đặc điểm thiếu máu của nước ta còn là thiếu theo mùa, nhất là mùa đông, các dịp lễ hội, dịp lễ tết nguyên đán”. 

          

Các thành viên tham gia hiến máu           

          Tuần Lễ hồng phát động từ ngày 25/12 – 30/12/2017, Tổng công ty Phát điện 2 với thông điệp “vạn trái tim một tấm lòng” diễn ra đồng loạt tại các đơn vị thành viên thuộc Tổng công ty Phát điện 2 trải dài từ Bắc vào Nam. Qua đó để đóng góp tích cực cho ngân hàng máu trên cả nước.

                                                                                                               Ngọc Mi


  • Ngọc Mi (www.evngenco2.vn)